สร้างภาพว่าดูรวย ไล่แม่ให้ไปนั่งขอทานที่วัดหารายได้ ซื้อของหรูใช้ในออฟฟิต จนแม่..เมื่อเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยพบยายเพียรอายุ81ปี ถูกลูกชายเอามาทิ้งริมถนนให้เดินไปขอทานที่วัดเองบริเวณริมถนนสายบางบัวทอง จนเป็นลมล้มลงเนื่องจากไม่ได้กินข้าวถูกลูกชายนำเงินไปซื้อกระเป๋า Louis Vuitton
บริเวณถนนบางบัวทอง-บางปะอิน เวลา8:30น. ผลเมืองดีและเจ้าหน้าที่กู้ภัยพบ นางเพียรทอง แสงมณี อายุ81ปี นอนร้องไห้อยู่บริเวณริมถนน บริเวณแขนขามีบาดแผลถลอกเล็กน้อยถึงช่วยเหลือเบื้องต้นและสอบถามสาเหตุที่ที่เกิดขึ้น

ยายเพียรเล่าทั้งน้ำตาว่า ลูกชายทำงานออฟฟิตแห่งหนึ่งในใจกลางเมืองกรุงเทพ ถูกลูกชายบังคับให้ไปนั่งขอทานที่วัดทุกวัน ไม่มีวันหยุด หาเงินให้ได้วันละ1,000บาทเนื่องจากต้องนำไปซื้อกระเป๋า Louis Vuitton รุ่นไหนอวดโชว์ในสังคม หากวันไหนไม่ได้ตามยอดจะถูกปล่อยกลางทางให้เดินไปเองและอดข้าวเย็น เมื่อวานนี้ได้เพียง400บาทจึงลงโทษเอามาทั้งให้เดินไปวัดเอง ระหว่างเดินมีอาการหน้ามืดเป็นลมล้มลงและมีพลเมืองดีมาช่วย

ทางกูภัยได้ติดต่อไปยังลูกชายของคุณยายแต่ถูกตอบกลับมาว่าให้ไปส่งที่วัดเพื่อนั่งขอทานต่อ เป็นเรื่องที่่น่าสะเทือนใจอย่างมากกับสิ่งที่คนคนหนึ่งทำกับผู้หญิงที่ให้กำเนิน
ที่มา http://khaosod.co.th.ch3hotnews.com/d60/
 
 
Copyright © ดูข่าว
Blogger Theme by BloggerThemes Design by Diovo.com